Trang chủ > Tiện ích marketing > Gởi thông tin quảng bá miễn phí cty bạn đến người tổ chức sự kiện thông qua Event Channel

Gởi thông tin quảng bá miễn phí cty bạn đến người tổ chức sự kiện thông qua Event Channel


Event Channel (www.eventchannel.vn) là trang tin tức trực tuyến đầu tiên về lãnh vực tổ chức sự kiện, dành cho những người làm nghề tổ chức sự kiện. Công tác biên tập của trang tin hết sức khắt khe và bộ máy biên tập được vận hành chặt chẽ, chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi có 42,228 lượt /tháng tính (cập nhật ngày 23/03/2011) và con số này đang tiếp tục tăng lên nhờ việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm.
Đây là cơ hội để bạn – người làm event, nhà cung cấp, event agency – tiếp thị mình đến hàng trăm ngàn độc giả tiềm năng là những người tổ chức sự kiện . Với nhu cầu cập nhật thông tin liên tục, hiện nay chúng tôi đang rất hoan nghênh các bạn gởi bài, tin cộng tác cho chúng tôi ở các chuyên mục sau:
– TIN THỊ TRƯỜNG: Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin nóng hổi về những event sắp diễn ra của bạn, vưà góp phần thu hút người tham dự vừa quảng bá cho công ty bạn, hoặc gởi bài đánh giá về event bạn đã làm kèm theo hình ảnh minh hoạ sinh động.
– NGHỀ VÀ NGƯỜI EVENT: Bạn có thể phỏng vấn giám đốc, trưởng phòng event của bạn và gởi cho mục Chân dung Event chúng tôi để đông đảo cộng đồng event biết đến công ty và con người công ty bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ với cộng đồng những bài viết mang đến kinh nghiệm về tổ chức event trong mục Event căn bảnKỹ năng chuyên môn.
– GÓC DÀNH CHO DÂN EVENT: Công ty bạn vừa có trưởng phòng event mới, bạn vừa thắng thầu một dự án lớn…, hãy loan tin rộng rãi qua mục Bên lề agency. Còn nếu muốn giới thiệu một sản phẩm mới, một công nghệ mới dành cho người làm event mà công ty bạn đang kinh doanh, hãy tiếp cận họ thông qua mục Sản phẩm – Công nghệ – Dịch vụ
– KHO TÀI NGUYÊN: Hãy gởi vào đó những đoạn phim, hình ảnh, tư liệu, biểu mẫu… về event công ty bạn đã làm.
Hoặc bạn có thể gởi bài PR, đặt banner quảng cáo cho công ty mình để tiếp cận với những người tổ chức event, bởivì hàng ngày có hàng trăm ngàn người tìm thấy dịch vụ của công ty bạn thông qua Event Channel nhờ máy tìm kiếm Google. (Xem bảng giá quảng cáo của Event Channel)
Quảng bá dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện  của mình trên Event Channel  là đúng mục tiêu, đúng đối tượng.

Mọi thông tin xin gởi về kinhdoanh@eventchannel.vn hoặc ĐT 0919 906 205 – gặp Trung

Khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy bạn qua Event Channel nhờ Google

Advertisements
Chuyên mục:Tiện ích marketing
  1. 16/05/2017 lúc 9:29 chiều

    I don’t think there’s a problem with releasing his photo.As for your note about waterboarding . . . even Donald Rumsfeld, a guy who advocated it, is saying that the information obtained can’t be attributed to warenboatding.Ard even if it did work, it doesn’t matter. Torture is morally wrong and never, ever justified. I would go into it at length here, but I’m making that the topic of my article for tomorrow on my blog.

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: